เปิดใจ “สามีกุญแจซอล” หลังพาดาราสาวหนีจากพ่อแม่

  • by agenta
  • 10 พฤศจิกายน 2560

กราบสวัสดีชาวเน็ตที่น่ารักทุกท่าน วันนี้สาวย้อ พลัดถิ่นแห่งเขียดน้อย ขอมานำเสนอเรื่องราวที่เรียกได้ว่าเป็นข่าวกระแสในตอนนี้สำหรับ “กุญแจซอล ป่านทอทอง” หลังได้เคยมีกระเเสข่าวลือว่าเธอได้ตั้งท้องกับเเฟนหนุ่มนักบินก่อนหน้านี้เธอพร้อมเเฟนได้หมั้นกันเรียบร้อยเเล้ว และสาวย้อ พลัดถิ่นก็ทราบมาว่า ลูกของกุญแจซอลเป็นเพศชายชื่อว่า น้องเทคออฟ ด.ช.เหนือเมฆ ซึ่งคุณแม่มุกดา แม่ของกุญแจซอลก็ได้เดินทางมาเข้าเยี่ยมลูกและหลานชายถึงโรงพยาบาล นับว่าเป็นครั้งแรกที่ได้เจอหน้าลูกสาวในรอบ9เดือน และเจอหน้าหลานชายครั้งแรกอีกด้วย อีกทั้งไม่นานมานี้ น้องของกุญแจซอลยังออกมาโพสต์ประมาณว่า ฝ่ายสามีของกุญแจซอล กีดกันไม่ให้ครอบครัวได้พูดคุยกัน มาอาละวาด ตะโกนพูดว่า “หยุดถ่ายกันได้แล้ว จะถ่ายอะไรกันหนักหนา”

ล่าสุดทางผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังโรงพยาบาลภูมิพล เพื่อติดต่อขอสัมภาษณ์สาวกุญแจซอล เพื่อให้สังคมได้รับฟังข้อเท็จจริงอีกด้าน โดย “กุญแจซอล” สามีนักบิน “ฌณัฏฐ์ เลิศพัฒนาไทย” และลูกชาย “น้องเทคออฟ” อยู่พร้อมหน้าพร้อมตาพ่อแม่ลูก กำลังเตรียมตัวเดินทางกลับไปพักรักษาตัวที่บ้าน โดยสีหน้าของคุณแม่ป้ายแดงยิ้มแย้มสดใส ด้านคุณ “ฌณัฏฐ์” ยอมเปิดปากพูดกับสื่อเป็นที่แรกหลังกรำกระแสดราม่าในประเด็นต่างๆ มาอย่างหนักหน่วงว่า “ตนไม่อยากพูดอะไร เพราะมันก็เป็นเรื่องส่วนตัว และขอบคุณทางทีมข่าวที่มาเยี่ยม รู้สึกดีใจมากๆ” ด้าน “กุญแจซอล เปิดใจสั้นๆ ว่า “ตอนนี้ก็โอเค เดี๋ยวกลับไปพักรักษาตัวที่บ้าน และขอบคุณที่มาเยี่ยมมากๆ จากนั้นทีมข่าวถามต่อถึงลูกชาย กุญแจซอลบอกว่า ตอนนี้ยังหลับไม่งอแง แต่ไม่รู้ถึงบ้านจะงอแงไหม”

ย้อนฟังบทสนทนาของแม่กุญแจซอลเมื่อตอนกุญแจซอลคลอดลูกแล้ว
ตอนที่ไปโรงพยาบาลได้เจอ ‘ฌณัฏฐ์ เลิศพัฒนาไทย’ สามีของกุญแจ เขาก็โผล่เข้ามาและตกใจว่ามากันได้ยังไง เพราะช่วงที่กุญแจซอลคุยกับแม่ก็ไม่ได้โทร.ไปบอกผู้ชาย ตอนเจอกันเขาก็พยายามที่จะคุย แต่แม่ยังไม่รู้ว่าจะคุยอะไร พอแจกัน(น้องสาวกุญแจซอล)ถามขึ้นมาว่า “พี่ไม่คิดจะแต่งงานเหรอ” เขาก็ตอบว่า “แต่งแล้ว” พอได้ยินแล้วก็งงคือแต่งกันตอนไหนล่ะเนี่ย แม่เองก็ไม่รู้จะพูดอะไรแล้วไง”

ทั้งสองคนได้ขอโทษคุณพ่อคุณ กุญแจซอลพูดขอโทษ ยกมือไหว้และพูดคำแรกว่า “ขอโทษนะแม่ ขอโทษนะพ่อ แต่ผู้ชายไม่ได้พูดอาจจะเพราะว่ามาถึงแล้วยังงงๆ มึนๆ

ได้มีโอกาสเจอหน้าหลาน เพราะเป็นหลานคนแรกของครอบครัวเราและเป็นหลานชายด้วย ชื่อเล่น “น้องเทคออฟ” ชื่อจริง “ด.ช.เหนือเมฆ” ส่วนนามสกุลไม่รู้ว่าใช้นามสกุลใคร แต่ว่าตอนนี้กุญแจซอลยังใช้นามสกุลว่า “บุญทอง” อยู่ ออกมาก่อนกำหนด หน้าตาเหมือนกุญแจซอล โดยเฉพาะจมูกมาก่อนเลย จริงๆ ตอนนี้แม่กับพ่อก็ยังไม่คุ้นเลยที่ต้องเป็นคุณยายคุณตากันแล้ว”

ยังไม่ได้คิดเลยเรื่องของรับขวัญหลาน ส่วนว่าจะมีโอกาสที่จะกลับมาอยู่บ้านพ่อแม่เหมือนเดิมมั้ย ยังไม่ได้คุยกัน กุญแจซอลยังเป็นเหมือนคนเดิม ส่วนเรื่องที่ว่าเขาจะอยู่อะไรยังไงก็ต้องตัดสินใจของเขาเอง ตอนนี้ก็ทราบแล้วว่าเขาทั้งสองคนพักอยู่ที่ไหน แต่ว่าช่วงนี้ต้องไปพักอาศัยอยู่บ้านของเพื่อน เพราะเห็นบอกว่าซื้อบ้านแล้วแต่ปรากฏว่าเพื่อนบ้านขู่จะทำร้ายเลยต้องไปอยู่ที่บ้านเพื่อนก่อน

“หลังจากที่ได้เจอคุณแจซอลวันนี้แล้วก็รู้สึกว่าเขายังคงเหมือนเดิม แต่กับผู้ชายแม่ก็ยังไม่รู้ว่าเขาจะยังไง ไม่ค่อยอยากจะไว้ใจอะไรแล้ว ตัวแม่เองไม่ได้โกรธกุญแจซอลแล้ว ส่วนทางผู้ชายก็เหมือนที่บอกไปว่ายังไม่ไว้ใจ ยังทำใจไม่ได้ ”

“จากนั้นเล่าให้ฟังว่าตอนที่ไม่ได้อยู่กับแม่เกิดเหตุการณ์อะไรขึ้นบ้าง รวมถึงยังบอกด้วยว่าเป็นเพราะเขาไม่เชื่อแม่เอง ลองมาคิดดูแล้วแม่หวังดีกับเขาทุกอย่าง อยากให้ทำในสิ่งที่ถูกต้อง ที่ผ่านมาเขาทำอะไรวู่วามไปหน่อยต้องขอโทษแม่และครอบครัว ดูแล้วแม่รู้สึกว่าเขาเป็นผู้ใหญ่ขึ้น

หลายคนหวังว่า “น้องเทคออฟ” จะมาเป็นกาวใจหรือโซ่ทองคล้องใจให้ทุกคนกลับมาเป็นครอบครัวเหนียวแน่นเหมือนเดิม
นางมุกดากล่าวว่า “ถ้าเกิดเป็นบ้านอื่นเขาก็คงจะอย่างนั้น แต่กับบ้านนี้แม่ไม่ค่อยแน่ใจว่าเขาจะยังไง ไม่รู้จะมาเหลี่ยมไหนกับพวกเราอีกหรือเปล่า เพราะตอนนี้ก็กลัวแล้วไง”

มีโอกาสได้เจอกับครอบครัวของฝ่ายชายด้วยไหม
นางมุกดาตอบว่า “ยังไม่มีโอกาสได้เจอกับครอบครัวของฝ่ายชาย คือรู้ว่าแม่ของเขาขึ้นมาจากใต้วันนี้ แต่ตัวแม่เองก็ยังเสียความรู้สึกที่ว่าเวลาโทร.ไปสอบถามแม่ของผู้ชายทีไรก็จะตอบว่าไม่รู้เรื่อง แต่ปรากฏว่ารู้เรื่องหมดทุกอย่าง”

“ส่วนเรื่องที่กุญแจซอลบอกว่าช่วงที่ไปอยู่กับผู้ชายได้ออกไปหางานทำด้วย ไม่ได้เป็นในลักษณะที่ว่าถูกผู้ชายทิ้งขว้าง แต่เขาบอกว่า “แม่รู้มั้ยตอนนั้นหนูไปหางานทำด้วยนะ เพราะหนูกลัวว่าตัวเองจะเหงา” คือคงจะเป็นนิสัยของเค้าตามเรื่องมากกว่าเพราะที่ผ่านมาก็ทำงานมาโดยตลอดค่ะ”

เรื่องนี้เป็นเรื่องของคนในครอบครัวจะตัดสินในอะไรก็ควรจะคิดให้ดีๆนะคะ สาวย้อ พลัดถิ่นแห่งเพจเขียดน้อยขอเป็นกำลังใจให้กับทั้งสองฝ่ายด้วยจ้า ขอให้น้องเทคออฟมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง โตขึ้นมาเป็นเด็กดีของพ่อแม่จ้าและเป็นที่รักของทุกคนนะคะ