เผยสิ่งของที่ “กุญแจซอล” ซื้อตอบเเทนคุณ “พ่อ-เเม่”

  • by agenta
  • 10 พฤศจิกายน 2560

หลังจากที่เป็นข่าวดังมากมายในวงการบันเทิงเรื่องที่พลาดไม่ได้ก็คือนักเเสดงชื่อดังอย่าง“กุญแจซอล”ที่กำลังมีกระเเสดราม่าอยู่ตอนนี้ว่าเธอโดนตัดขาดความเป็นลูกจากพ่อเเม่เป็นที่เรียบร้อยเเล้วน้องตะมุตะมิเลยจะพาลูกเพจชาวเขียดน้อยย้อนมาดูก่อนที่“กุญแจซอล”เเละครอบครัวยังรักเเละเข้าใจกันดีเธอได้ซื้อบ้านหลังใหญ่ไว้ให้พ่อเเม่อยู่ถือว่าเป็นของขวัญชิ้นที่มีค่ามากๆเลยก็ว่าได้นะนี่คือมุมๆดีๆของเธอที่เคยทำให้พ่อเเม่มีความสุขเอาเป็นว่าเราไปดูบ้านหลังที่เธอซื้อให้พ่อเเม่ดีกว่า….

สวย

ย้อนฟังบทสนทนาของเเม่กุญเเจซอลเมื่อตอนกุญแจซอลคลอดลูกแล้ว
ตอนที่ไปโรงพยาบาลได้เจอ ‘ฌณัฏฐ์ เลิศพัฒนาไทย’ สามีของกุญแจ เขาก็โผล่เข้ามาและตกใจว่ามากันได้ยังไง เพราะช่วงที่กุญแจซอลคุยกับแม่ก็ไม่ได้โทร.ไปบอกผู้ชาย ตอนเจอกันเขาก็พยายามที่จะคุย แต่แม่ยังไม่รู้ว่าจะคุยอะไร พอแจกัน(น้องสาวกุญแจซอล)ถามขึ้นมาว่า “พี่ไม่คิดจะแต่งงานเหรอ” เขาก็ตอบว่า “แต่งแล้ว” พอได้ยินแล้วก็งงคือแต่งกันตอนไหนล่ะเนี่ย แม่เองก็ไม่รู้จะพูดอะไรแล้วไง”

ทั้งสองคนได้ขอโทษคุณพ่อคุณ กุญแจซอลพูดขอโทษ ยกมือไหว้และพูดคำแรกว่า “ขอโทษนะแม่ ขอโทษนะพ่อ แต่ผู้ชายไม่ได้พูดอาจจะเพราะว่ามาถึงแล้วยังงงๆ มึนๆ

ได้มีโอกาสเจอหน้าหลาน เพราะเป็นหลานคนแรกของครอบครัวเราและเป็นหลานชายด้วย ชื่อเล่น “น้องเทคออฟ” ชื่อจริง “ด.ช.เหนือเมฆ” ส่วนนามสกุลไม่รู้ว่าใช้นามสกุลใคร แต่ว่าตอนนี้กุญแจซอลยังใช้นามสกุลว่า “บุญทอง” อยู่ ออกมาก่อนกำหนด หน้าตาเหมือนกุญแจซอล โดยเฉพาะจมูกมาก่อนเลย จริงๆ ตอนนี้แม่กับพ่อก็ยังไม่คุ้นเลยที่ต้องเป็นคุณยายคุณตากันแล้ว”

ยังไม่ได้คิดเลยเรื่องของรับขวัญหลาน ส่วนว่าจะมีโอกาสที่จะกลับมาอยู่บ้านพ่อแม่เหมือนเดิมมั้ย ยังไม่ได้คุยกัน กุญแจซอลยังเป็นเหมือนคนเดิม ส่วนเรื่องที่ว่าเขาจะอยู่อะไรยังไงก็ต้องตัดสินใจของเขาเอง ตอนนี้ก็ทราบแล้วว่าเขาทั้งสองคนพักอยู่ที่ไหน แต่ว่าช่วงนี้ต้องไปพักอาศัยอยู่บ้านของเพื่อน เพราะเห็นบอกว่าซื้อบ้านแล้วแต่ปรากฏว่าเพื่อนบ้านขู่จะทำร้ายเลยต้องไปอยู่ที่บ้านเพื่อนก่อน

“หลังจากที่ได้เจอคุณแจซอลวันนี้แล้วก็รู้สึกว่าเขายังคงเหมือนเดิม แต่กับผู้ชายแม่ก็ยังไม่รู้ว่าเขาจะยังไง ไม่ค่อยอยากจะไว้ใจอะไรแล้ว ตัวแม่เองไม่ได้โกรธกุญแจซอลแล้ว ส่วนทางผู้ชายก็เหมือนที่บอกไปว่ายังไม่ไว้ใจ ยังทำใจไม่ได้ จากนั้นเล่าให้ฟังว่าตอนที่ไม่ได้อยู่กับแม่เกิดเหตุการณ์อะไรขึ้นบ้าง รวมถึงยังบอกด้วยว่าเป็นเพราะเขาไม่เชื่อแม่เอง ลองมาคิดดูแล้วแม่หวังดีกับเขาทุกอย่าง อยากให้ทำในสิ่งที่ถูกต้อง ที่ผ่านมาเขาทำอะไรวู่วามไปหน่อยต้องขอโทษแม่และครอบครัว ดูแล้วแม่รู้สึกว่าเขาเป็นผู้ใหญ่ขึ้นหลายคนหวังว่า “น้องเทคออฟ” จะมาเป็นกาวใจหรือโซ่ทองคล้องใจให้ทุกคนกลับมาเป็นครอบครัวเหนียวแน่นเหมือนเดิมนางมุกดากล่าวว่า “ถ้าเกิดเป็นบ้านอื่นเขาก็คงจะอย่างนั้น แต่กับบ้านนี้แม่ไม่ค่อยแน่ใจว่าเขาจะยังไง ไม่รู้จะมาเหลี่ยมไหนกับพวกเราอีกหรือเปล่า เพราะตอนนี้ก็กลัวแล้วไง”

มีโอกาสได้เจอกับครอบครัวของฝ่ายชายด้วยไหม
นางมุกดาตอบว่า “ยังไม่มีโอกาสได้เจอกับครอบครัวของฝ่ายชาย คือรู้ว่าแม่ของเขาขึ้นมาจากใต้วันนี้ แต่ตัวแม่เองก็ยังเสียความรู้สึกที่ว่าเวลาโทร.ไปสอบถามแม่ของผู้ชายทีไรก็จะตอบว่าไม่รู้เรื่อง แต่ปรากฏว่ารู้เรื่องหมดทุกอย่าง”

“ส่วนเรื่องที่กุญแจซอลบอกว่าช่วงที่ไปอยู่กับผู้ชายได้ออกไปหางานทำด้วย ไม่ได้เป็นในลักษณะที่ว่าถูกผู้ชายทิ้งขว้าง แต่เขาบอกว่า “แม่รู้มั้ยตอนนั้นหนูไปหางานทำด้วยนะ เพราะหนูกลัวว่าตัวเองจะเหงา” คือคงจะเป็นนิสัยของเค้าตามเรื่องมากกว่าเพราะที่ผ่านมาก็ทำงานมาโดยตลอดค่ะ”

เป๊ะมาก

เป็นไงบ้างค่ะสำหรับบ้านหลังใหญ่ที่ “กุญแจซอล” ซื้อตอบเเทนคุณ “พ่อ-เเม่” อยู่ที่คลองสามวา กรุงเทพมหานครฯ มูลค่า 8ล้านบาท โดยเพิ่งย้ายมาอยู่บ้านหลังนี้ได้ประมาณ 5 ปีแล้ว เรียกได้ว่าใหญ่โตเลยทีเดียว